Contact US

081-4533336

Contact Us : 081-4533336

faq

ใช้เวลานานเท่าไรในการทำงานให้แล้วเสร็จ ?

ตามปกติแล้วระยะเวลาในการทำงานของเราจะขึ้นอยู่กับจำนวนในการสั่งของลูกค้า ยกตัวอย่างเช่น ถ้าท่านสั่งตัดเสื้อโปโลกับเราเป็นจำนวน 500 ตัว เราสามารถ เราจะเริ่มการตัดเย็บหลังจากได้รับใบเสั่งซื้อ และจะใช้เวลาประมาณ ไม่เกิน 30 วันสำหรับ 500 ตัว ส่วนการตัดเย็บเสื้อสูท เสื้อเชิ้ต และกางเกง จะขึ้นอยู่กับความยากง่ายของงานแต่ละชนิด กรุณาสอบถามถึงระยะเวลาให้แน่นอนกับเจ้าหน้าของเราก่อนการสั่งตัด

รูปแบบงานของคุณเป็นการวัดตัว หรือ เป็นงานไซส์สำเร็จรูป ?

รูปแบบงานของเรานั้นสามารถยืดหยุ่นตามลักษณะงานของลูกค้า หากท่านต้องการงานที่มีความเนี๊ยบและสวยงาม เราจะมีช่างไปวัดตัวให้ท่านถึงที่สำนักงานของท่าน จากนั้นช่างของเราจะทำ Pattern สำหรับคุณขึ้นมาใหม่เพื่อทำการตัดเย็บ แต่ถาหากต้องการความสะดวกและรวดเร็วในงบประมาณที่ถูกลง ท่านสามารถเลือกงานในรูปแบบไซส์มาตรฐานของประเทศไทย ในความสวยงามที่ท่านพอใจ

เนื้อผ้าที่คุณเลือกใช้มีผ้าชนิดใดบ้าง มีให้เลือกเยอะไหม ?

เนื้อผ้าที่เรานำมาให้ท่านเลือกนั้นมีรูปแบบที่หลากหลาย และเหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละแบบ ยกตัวอย่างเช่น หากท่านตองการเสื้อโปโลที่มีความสวยงามใส่สบายไม่ขึ้นขน ท่านควรเลือกเนื้อผ้า TC แต่ถ้าหากต้องการความประหยัด ท่านสามารถเลือกผ้า TK แทน เรามีผ้าให้ท่านเลือกมากมาย หากมีข้อซักถามเรื่องเนื้อผ้ากรุณาโทรสอบถามกับพนักงานของเราได้โดยตรง

เคยตัดจากที่อื่นมาแล้วไม่ค่อยพอใจในชุดที่ออกมา ของคุณเป็นอย่างไร ?

การทำงานของเรานั้นจะมีขั้นตอนของการคุยทำความเข้าใจในรูปแบบ และเนื้อผ้ากับทางลูกค้า เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ตรงกัน จากนั้นเราจะทำการตัดเย็บชุดตัวอย่างมาให้ทางคุณพิจารณา หากเป็นที่พอใจในแบบที่เราตัดมาให้แล้ว เราถึงนำเข้าสู่ขั้นตอนการผลิต ที่ได้รับการควบคุมในขั้นตอนอย่างพิถีพิถัน เพื่อลูกค้ามั่นใจในชุดยูนิฟอร์มที่ออกมา

GM”C UNIFORM ทำงานทางด้านนี้มานานหรือยัง เราจะเชื่อถือได้ไหม ?

จีเอ็มซียูนิฟอร์ม ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1978 โดยริเริ่มจากการตัดเสื้อผ้าให้กับผู้ต้องการ ด้วยคุณภาพ จากรุ่นสู่รุ่น ต่อมาเราได้ก็ตั้งร้าน GM”C STYLE ซึ่งเป็นร้านตัดชุดสูทชั้นนำของประเทศไทย ซึ่งมีบุคคลชั้นนำมากมายทั้งในและต่างประเทศ ให้ความเชื่อใจและเชื่อมั่นใน GM”C ท่านจึงมั่นได้ในความน่าเชื่อถือ และคุณภาพในงานของเรา

โรงงานของคุณตั้งอยู่ที่ไหน มีช่างตัดเย็บเท่าไร ?

สถานที่ตั้งโรงงานของ จีเอ็มซี ยูนิฟอร์ม จะแบ่งแต่ละประเภทของงานอย่างชัดเจน เช่น กางเกง และเสื้อเชิ๊ต จะอยู่คนละสถานที่กันเพื่อความสะดวกในการควบคุมการทำงาน อีกทั้งช่างจะเป็นช่างเฉพาะทางที่ทำงานยูนิฟอร์มแต่ละประเภทอย่างมีประสบการณ์ กว่า 100 คน ซึ่งสถานที่ตั้งนั้นจะอยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเพื่อสะดวกในการขนส่งให้แก่ลูกค้า ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานนำให้ช่างของเรามีความชำนาญเป็นพิเศษ

Scroll Up